Sau lần gần nhất đón câu lạc bộ lơlns Man City, bóng đá Việt Nam mới lại chuẩn bị chứng kiến một đội bóng hàng đầu châu Âu đến thi đấu tại sân Mỹ Đình. Đó là Borussia Dortmund. 

Đội bóng hàng đầu nước Đức sẽ thi đấu với ĐT Việt Nam vào lúc 19 giờ ngày 30/11. Lãnh đạo Borussia Dortmund cho biết sẵn sàng mang đội hình gồm nhiều ngôi sao nhất đến với Việt Nam. 

Chính vì thế, sức hút của trận đấu ngày một lớn, ngay từ thời điểm 1 tháng trước trận đấu. 

Ban tổ chức thông báo, toàn bộ 40.000 vé tương ứng với sức chứa sân Mỹ Đình sẽ được bán hết ở trận đấu này. Vé được bán trực tuyến từ 15 giờ chiều ngày 26/10 cho đến ngày 3/11 hoặc đến khi hết vé. 

Vé xem trận đấu Việt Nam với Borussia Dortmund có 3 mệnh giá, gồm 800 nghìn, 1,2 triệu và 1,6 triệu đồng. 

Ban tổ chức cho biết, mức giá này phù hợp với tính chất trận đấu, không quá cao so với nhiều cuộc đấu khác của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. 

Diễn ra vào tháng 11/2022, trận đấu trở thành cơ hội rất tốt cho ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu AFF Cup 2022 quan trọng. 

Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh nói: “Đây sẽ là cuộc so tài hấp dẫn. Đội tuyển Việt Nam tập hợp của những cầu thủ xuất sắc nhất đang chạy nước rút chuẩn bị cho AFF Cup 2022, trong khi đó câu lạc bộ Dortmund khẳng định mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất.”